KÝ KẾT THÀNH CÔNG THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VBS VÀ ESC: SONG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

02/12/2020

     Chiều ngày 03/06/2020, tại văn phòng của Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin (VBS), lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKS) - Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin (VBS) và Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp doanh nghiệp ESC (ESC) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

     Tham dự buổi lễ ký kết, về phía VBS có sự góp mặt của ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, … cùng các quản lý và chuyên gia khác; về phía ESC có ông Nguyễn Văn Duyệt - Giám Đốc, ông Bùi Việt Hùng - Giám đốc Kinh doanh, bà Thừa Trang - Hỗ trợ kinh doanh…

     Sau lời phát biểu, giới thiệu chung về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của các bên, đại diện VBS và đại diện ESC đã cùng nhau ký kết thành công thỏa thuận hợp tác.

Đại diện các bên tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

 

     Thông qua lễ ký kết này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng. Theo đó, bản thỏa này sẽ được dùng làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác chi tiết sau này trong các chương trình/dự án cụ thể.

     Việc triển khai thành công Thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cả BVS và ESC trong tương lai.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác

     Việc triển khai thành công Thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cả VBS và ESC trong tương lai.