BẢO MINH LỰA CHỌN ESC LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ

03/12/2020

     Dịch COVID-19 đã và đang tác động rất lớn đến nhiều lĩnh vực khác nhau, những cuộc gặp trực tiếp để trao đổi, ký kết hợp đồng cũng bị hạn chế hơn và ngành Bảo hiểm cũng bị ảnh hưởng bởi điều đó. Do vậy, cần có một giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo hiểm gỡ rối, hợp đồng điện tử và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp gỡ rối, nâng cao năng lực cạnh tranh.

 

 

     Trong thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng hợp đồng điện tử và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử là xu yếu tất thế của chuyển đổi số, hơn nữa sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp mà vẫn giúp Doanh nghiệp bảo hiểm giao kết được hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, Bảo Minh đã lựa chọn ESC trở thành đơn vị cung cấp giải pháp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử. 

 

 

     ESC là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm về công nghệ thông tin có trụ sở tại Hà Nội với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với phương châm “Trao chất lượng - Nhận niềm tin” cùng nền tảng là kiến thức khoa học kỹ thuật, ESC tự tin là đơn vị đặt nền móng và cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin uy tín, vững chắc để khách hàng phát triển kinh doanh, sản xuất một cách tối ưu.

 

    Các giải pháp, sản phẩm chúng tôi đang cung cấp hiện nay gồm có:

        -  Hợp đồng điện tử

        -  Hóa đơn điện tử

        -  Quản lý nhân sự, tiền lương

        -  Quản lý kho

        -  Quản lý tài sản

        -  Phần mềm đóng gói

        -  Số hóa và GEOSIS

        -  Giải pháp quản trị Doanh nghiệp

        -  Cổng thông tin

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP ESC

VPGD: Tầng 15, Tòa B - Vinaconex 1, 298A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline Support: 0888.79.54.88

Email: support@esct.vn